Cách thức nâng cao sự sang trọng của quý ông khi diện suit

Suit là trang phục chuẩn mực dành cho quý ông với đầy đủ những nguyên tắc khắt khe để xây dựng một set đồ. Suit luôn mang đến cho người mặc sự nghiêm túc, cẩn thận, là hình thức thể hiện của những con người thành đạt. Những tiêu chuẩn để đánh giá một bộ suit hoàn hảo ngày nay đã được đơn giản hóa, không quá khắt khe và cũng không quá áp đặt. Chính vì vậy, suit đang dần trở thành kiểu mẫu trang phục ứng dụng tốt hơn vào đời sống thực tế với nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên, với những quý ông có điều kiện kinh tế đồng thời có một gu thưởng thức thời trang cầu toàn, họ vẫn không muốn bộ trang phục họ diện trở nên đại trà. Bên cạnh sự chỉn chu và nghiêm túc, họ có yêu cầu cao hơn về độ sang trọng và sự đẳng cấp. Vậy họ đã làm điều đó như thế nào? Bài viết dưới đây của VESTHANOI sẽ giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc ấy đồng thời cũng là những gợi ý cho những quý ông có định hướng xây dựng phong cách thời trang sang trọng cùng suit cho tương lai.

Cách thức nâng cao sự sang trọng của quý ông khi diện suit

Tông màu tối là điểm đến phù hợp

Màu sắc không phải là yếu tố quyết định độ đẳng cấp của suit nhưng nó đủ sức tạo nên sự so sánh hơn thua khi được xây dựng trên cùng một kiểu dáng. Những tông màu tối luôn thích hợp với phái mạnh hơn những tông màu sáng, nên cách thức để toát lên sự sang trọng của quý ông cũng sẽ có những điểm nổi trội hơn. Cùng một người mặc, cùng một kiểu dáng trang phục, màu tối luôn đem đến cho bạn sự lạnh lùng và đôi phần xa cách, nhưng đồng thời nó có khả năng che khuyết điểm ngoại hình, đảm bảo sự hài hòa cho nam giới. Dù vậy, bạn sẽ phải hi sinh nét đẹp trẻ trung để có được sự sang trọng ấy. Nhưng theo chúng tôi, điều đó thich hợp. Bởi hầu hết những người đàn ông đi theo phong cách vest sang trọng đều thuộc top người trưởng thành và bản lĩnh, họ chắc chắn hiểu được điều gì mang đến cho họ sự cuốn hút.

Siêu len- chất liệu đẳng cấp của suit

Suit được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, và chất liệu của suit ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó. Trong tất cả các chất liệu hiện có để may suit, siêu len được xếp vào hàng ngũ vải tạo nên một bộ suit xa xỉ. Vì vậy, độ sang trọng khi diện một mẫu suit từ siêu len cũng có thể đồng điệu với giá trị của nó. Siêu len mang đến cho người mặc cảm giác trơn tru, mượt mà và sành điệu. Nó có độ bóng nhưng không ở mức thái quá. Và theo những người thiết kế suit truyền thống, họ cho rằng nhiêu đó là vừa đủ để người đàn ông thể hiện tốt nhất sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân.

Ứng dụng phong cách cổ điển để tạo nên khí chất sang trọng

Suit là trang phục đã tồn tại hàng trăm năm. Nó bắt nguổn từ những bộ âu phục dành cho quý tộc phương Tây thời xưa. Chính bởi vậy, đường nét cổ điển của suit luôn là định nghĩa tiêu biểu cho khái niệm sang trọng, những đường nét ấy biết cách làm thế nào để giữ cho người mặc một ngoại hình và một khí chất quý tộc. Chính bởi vậy, các mẫu suit hai hàng khuy với thiết kế ve nhọn chính là ví dụ điển hình mà các quý ông sẽ tìm đến để xây dựng vẻ đẹp sang trọng cho bản thân.

Ghile là trang phục đi kèm nên có

Theo quan niệm của nhiều quý ông khó tính, suit chỉ sang trọng thật sự khi nó tập hợp đầy đủ những đặc điểm cũng như thành phần trang phục cấu thành nên sự hoàn chỉnh. Và ghile là một trong những thành phần mà chúng tôi muốn đề cập đến tại đây. Thực chất thì việc không có ghile chỉ khiến ta thay đổi cách gọi từ suit ba lớp thành suit hai lớp. Tuy nhiên, sự sang trọng theo đó cũng sẽ giảm xuống và đưa bộ trang phục của bạn thành một set đồ công sở thông dụng. Vì vậy, hãy cân nhắc và sử dụng ghile đúng cách.

Sử dụng phụ kiện tinh tế và linh hoạt

Phụ kiện đi kèm suit là một trong những yếu tố chúng tôi đánh giá cao làm tăng giá trị ngoại hình cũng như thể hiện sự đẳng cấp, xa xỉ đối với vấn đề trang phục của một quý ông thực thụ. Có rất nhiều phụ kiện đi cùng suit để có thể liệt kê cho bạn. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn cần chắt lọc kĩ lưỡng và sử dụng một cách hiệu quả. Caravat, đồng hồ và khăn túi là những phụ kiện mà chúng tôi đánh giá cao, đó cũng là những vật dụng cơ bản nhất mà bạn có thể tìm được xung quanh suit nếu bản thân chú ý và có yêu cầu sử dụng.

Áo măng tô cùng suit tạo nên sự quyền lực của người đàn ông thành công

Diện suit và khoác măng tô bên ngoài là set đồ mà nhiều quý ông nghĩ đến để xây dựng ngoại hình sang trọng vào mùa đông. Độ dài, rộng của măng tô sẽ giúp bạn tăng diện tích bờ vai, thuận lợi che đi phần bụng, mông và đùi có thể ở mức quá khổ của những quý ông đứng tuổi. Tất nhiên, khi lựa chọn măng tô, bạn cũng cần lưu ý đến sự đồng điệu giữa áo và suit của mình. Hãy đảm bảo chiếc áo măng tô ấy đủ độ sang trọng để bạn thể hiện bản thân mình. Nếu không, nó có thể sẽ che hết những điểm hoàn hảo của suit mà bạn đang sở hữu.

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn gửi đến các quý ông những yếu tố hoàn hảo nhất để xây dựng cho bạn một set đồ trang phục suit tiêu chuẩn với điểm nhấn đặc biệt xoay quanh phong cách sang trọng và trưởng thành. Bạn có muốn thử mình trải nghiệm với gu thời trang truyền thống nhưng đẳng cấp này? Hãy tương tác và đồng hành cùng VESTHANOI để có được những tư vấn cũng như trải nghiệm những dòng sản phẩm tốt nhất xoay quanh lĩnh vực suit nam hiện đại.

Tiên Tiên

Contact Me on Zalo
0978272733