Home > Trang phục vest nam > Những quý ông sành điệu thường diện vest như thế nào?

Những quý ông sành điệu thường diện vest như thế nào?

Vest ngày nay tuy không xếp vào hàng trang phục thường nhật nhưng vẫn luôn là dòng trang phục được yêu thích và có xu hướng trở nên phổ biến. Từ đó, người diện vest cũng có nhiều ý tưởng hơn trong quá trình lựa chọn trang phục cũng như xây dựng phong cách thời trang. Nếu xét riêng về bộ phận những người đàn ông sành điệu thì việc lựa chọn vest luôn đem đến nhiều sự hứng thú tác động đến thẩm mĩ của họ. Vậy những quý ông ấy đã diện vest như thế nào để bản thân trở nên thu hút cũng như khẳng định giá trị và đẳng cấp chính mình? VESTHANOI sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề ấy thông qua bài viết dưới đây.

 

Những quý ông sành điệu thường diện vest như thế nào

 

Không bao giờ xem suit là lựa chọn duy nhất trong công việc

Đối với mô trường công sở, nhiều quý ông mặc định lấy suit tối màu là trang phục kiểu mẫu hoàn hảo cho sự chỉn chu và nghiêm túc. Điều đó là chính xác nhưng trong tư duy thời trang của các quý ông sành điệu thì họ xem đó là một thiếu sót, suit có thể là lựa chọn tốt nhất nhưng không bao giờ là lựa chọn duy nhất. Blazer, sport jacket… đều có thể trở thành phương án thích hợp. Nó không đồng bộ như suit nhưng nó vẫn đủ sức để thể hiện độ cẩn thận và chuẩn mực của người diện. Bên cạnh đó, những mẫu trang phục như vậy đều có ưu thế trong việc xây dựng gu thời trang sành điệu cho người đàn ông.

 

Sự chỉn chu luôn đi liền với vẻ nam tính cuốn hút

Như đã đề cập ở trên, các quý ông yêu thích sự thời thượng không bao giờ xem suit là lựa chọn duy nhất. Nhưng một khi đã lựa chọn suit, họ không chỉ đề cao sự chỉn chu mà còn nhìn vào khả năng cuốn hút từ ngoại hình mà mẫu trang phục có thể mang đến. Từ đó, họ sẽ dành sự quan tâm cho kiểu dáng trang phục, chất liệu sử dụng và đặc biệt là những nguyên tắc bất hủ khi diện vest. Cùng với đó, độ vừa vặn và tôn dáng của trang phục cũng vô cùng quan trọng, nó là yếu tố cơ bản để xây dựng phong thái và sự cuôn shuts của các quý ông. Bạn sẽ trở nên gò bó chật chội với một mẫu trang phục nhỏ hơn cơ thể mình nhưng đồng thời trông bạn sẽ thận luộm thuộm, bề bộn nếu bộ âu phục đó thùng thình và không có độ ôm. Đây không chỉ là nguyên tắc mà chỉ những người thường xuyên diện vest tuân thủ mà nó còn có thể ứng dụng vào nhiều kiểu mẫu trang phục khác.

 

Xây dựng cách thức phối blazer hoàn hảo

So với suit, tuxedo hay sport jacket… thì blazer luôn là lựa chọn dễ thở nhất cho công việc xây dựng phong cách trang phục của một quý ông. Và một quý ông sành điệu luôn có những công thức phối hợp blazer hoàn hảo. Họ biết cách kết hợp từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu và họ cũng hiểu rõ những set đò ấy nên được thể hiện trong hoàn cảnh, môi trường nào là thích hợp nhất. Blazer luôn là trang phục có thể đáp ứng nhiều yêu cầu nhất của các chàng trai có gu thời trang phong phú và nó là lựa chọn hoàn hảo cho những điều mới mẻ mà mỗi người đàn ông yêu thích cái đẹp tìm đến.

 

Kĩ lưỡng trong việc lựa chọn phụ kiện

Thực tế có những phụ kiện trang phục đôi khi trở thành món đồ mà xa xỉ nhất mà một người đàn ông thể hiện trên ngoại hình của họ. Cũng bởi vậy, họ rất ĩ lưỡng trong việc lựa chọn. Thay vì việc dùng nhiều và dùng sai, họ biết cách chọn lọc và tạo nên sự hài hòa. Đôi khi chỉ cần một chiếc đồng hồ hay kết hợp cùng vest cũng đủ lột tả đẳng cấp của người đàn ông thành đạt. Ngoài ra, khăn túi, măng set hay ghim cài áo cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho những ý tưởng trang phục vest sang trọng.

 

Châm ngôn “Diện vest luôn cần sự bóng bẩy”

Sự bóng bẩy của một set đồ vest sẽ được thể hiện rõ nét qua những yếu tố mà VESTHANOI đã nếu trước đó. Nó bắt nguồn từ sự đa dạng, yêu cầu vừa vặn, sự chỉn chu và nguyên tắc luôn đi liền với với vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút. Thực chất, đây đều là những yêu cầu cao mà hiếm người đàn ông nào có thể hoàn thiện được tất cả những tiêu chí đã đề ra. Nhưng một khi bạn hướng tư tưởng đến nó và biết cách thực hành những điều đó thì không gì là không thể. Việc trở thành một quý ông sành điệu không quá khó khăn. Vấn đề nằm ở gu thưởng thức thời trang cùng kinh phí mà túi tiền của bạn có thể chi trả khi muốn trở thành một người đàn ông thời thượng cùng những bộ vest.

 

Trên đây là những tìm hiểu và kinh nghiệm đã được VESTHANOI rút ra trong quá trình làm việc lâu dài trong lịch vực thời trang nam giới, nếu bản thân yêu thích và có đủ sự kiên trì, điều kiện theo đuổi thì không lí gì bạn không áp dụng. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng tôi biết sự thành công của bạn nhé.

 

Tiên Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0978272733
X