Home > Trang phục vest nam > Công dụng của áo ghile trong mỗi set đồ suit

Công dụng của áo ghile trong mỗi set đồ suit

Ngày nay, trang phục suit được sản xuất không chỉ đơn thuần đáp ứng những tiêu chí khắt khe hay những nguyên tắc bất di bất dịch về ngoại hình của một người đàn ông. Suit được phát triển rộng rãi, đa dạng và phong phú hơn, nó đáp ứng nhu cầu người dùng một cách thiết thực và toàn diện. Không chỉ riêng với suit mà với bất kì mẫu mã trang phục nào bạn nên đề cao sự thoải mái khi mặc hơn là việc quá chú tâm vào kiểu dáng, màu sắc mà nó thể hiện bên ngoài. Nó chính xác hơn là lựa chọn trang phục tương ứng với điều kiện thời tiết để thỏa mãn những thích nghi của cơ thể. Tuy nhiên, muốn vừa đẹp và vừa dễ chịu thì không phải là điều bất khả thi với trang phục suit, nhất là khi lĩnh vực suit nam cao cấp luôn xem đây là tiêu chí để hoàn thiện.

Suit jacket được chia làm 2 loại cơ bản: suit hai lớp và suit ba lớp. Điểm khác nhau ở đây mà VESTHANOI muốn đề cập với bạn chính là chiếc áo ghile của những bộ suit ba lớp. Nó chính là phương tiện đáp ứng yêu cầu của các quý ông cả về thị giác lẫn xúc giác khi đánh giá một bộ trang phục chuẩn mực vào ngày đông.

 

Công dụng của áo ghile trong mỗi set đồ suit

 

Khả năng giữ ấm cơ thể tốt

Công dụng đầu tiên của một mẫu áo ghile tất nhiên là giữ ấm cơ thể vào tiết trời mùa đông. Hiển nhiên, mặc ba lớp bao giờ cũng ấm hơn mặc hai lớp. Áo ghile hầu như đều được thiết kế gọn gàng và ôm sát cơ thể. Nếu là suit mùa đông thì chất liệu dùng may ghile sẽ được sử dụng như may một chiếc áo vest khoác ngoài. Trong những trường hợp cần đi diện các cuộc họp hay hội nghị sang trọng bạn sẽ cảm thấy vừa vặn với độ ấm mà ghile mang lại. Suit ba lớp là đủ cho một set đồ hoàn hảo dành cho trang phục ngày đông.

 

Là phương pháp hiệu quả để cân đối ngoại hình người diện

Ghile luôn là một phương pháp sửa chữa khuyết điểm ngoại hình của những anh chàng cao gầy. Chiếc áp ghile sẽ giúp vòng eo trở nên đầy đặn, đồng thời tạo cảm giác cầu vai được nâng cao, cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Áo ghile đủ sức khắc phục những mẫu vest khoác ngoài hơi thùng thình so với cơ thể người mặc, điều chỉnh ngoại hình cân đối một cách tinh tế và hợp lí. Thậm chí đối với những người có thân hình béo mập, nếu bạn chịu khó diện một chiếc áo ghile ôm thì việc cải thiện sự gọn gàng của ngoại hình bằng những mẫu suit tối màu cũng không phải là yêu cầu bất khả thi.

 

Không trở nên lạc lõng dù không diện cùng áo khoác

Có nhiều quý ông yêu thích diện sơ mi và ghile hơn với việc khoác thêm áo vest bên ngoài, nhất là những chàng trai trẻ có vòng eo hoàn hảo. Áo ghike tôn dáng và mang đến cho ta cảm giác sành điệu thời thượng, thoải mái tự do hơn việc có thêm một chiếc áo khoác. Trang phục công sở của một người đàn ông cũng đủ nghiêm chỉnh với sơ mi và ghile. Tuy nhiên, nếu đã là suit thì bạn vẫn nên hiểu tầm quan trọng của một chiếc áo vest khoác ngoài. Ghile diện rất đẹp, nhưng không phải trong trường hợp nào ghile cũng được xem là trên hết, hãy cân nhắc và cẩn thận để không bị đánh giá là người thiếu phép lịch sự trước những cá nhân có quy tắc thời trang nghiêm chỉnh và khắt khe.

 

Xây dựng sự chỉn chu, sang trọng, chuẩn mực

Thông thường, với nhiều người đàn ông khi diện suit, họ sẽ tự phân chia cho mình hai trường hợp mặc tương ứng với hai dòng sản phẩm suit thông dụng. Suit hai lớp dành cho công việc thường nhật, suit ba lớp dành cho các sự kiện và gặp mặt đối tác quan trọng. Chính yếu tố đã giúp ta thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu một chiếc áo ghile. Cũng là lí do vì sao, trong mỗi set âu phục cưới, chú rể không mấy khi rời xa chiếc áo ghile đi kèm. Bởi nó là mảnh ghép quan trọng để người đàn ông xây dựng sự chỉn chu, lịch sự, sang trọng và đẳng cấp cho bản thân trước những người xung quanh.

 

Theo quan niệm của nhiều người đàn ông, khi diện suit, ghile có thể có hoặc không. Tuy nhiên, với những quý ông am hiểu thực sự về suit, ghile sẽ có thể có hoặc không trong từng hoàn cản riêng biệt. VESTHANOI thiết nghĩ nó là một yếu tố quan trọng mà bạn nên sở hữu khi có ý tưởng tiến đến cũng như đánh giá và cảm nhận về thời trang suit nam.

 

Tiên Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0978272733
X