Home > Trang phục vest nam > Măng tô- người bạn đồng hành tuyệt vời của suit vào mùa đông

Măng tô- người bạn đồng hành tuyệt vời của suit vào mùa đông

Diện suit ngày nay đã không còn là vấn đề xa lạ đối với những người đàn ông công sở. Có thể nói, họ xem suit là trang phục không thể thiếu cho cuộc sống thường nhật, dành nhiều thời gian mặc suit và đánh giá nhiều mặt để có được một mẫu suit hoàn hảo. Bởi vì họ dành nhiều sự quan tâm như vậy nên cũng đồng thời chú ý đến những trang phục có thể đi kèm với suit. Những trang phục ấy phải đáp ứng cơ bản hai yêu cầu sau: không làm ảnh hưởng đến giá trị thẩm mĩ của suit và đảm bảo tính hiệu quả khi được phối hợp cùng. Theo như kinh nghiệm cũng như khảo sát trong lĩnh vực suit nam, VESTHANOI nhận thấy: măng tô là trang phục đi kèm ăn ý và được nhiều quý ông yêu thích mỗi khi diện cùng suit, tất nhiên nó là trang phục dành cho mùa đông.

Măng tô- người bạn đồng hành tuyệt vời của suit vào mùa đông

 

Cách thức giữ ấm cơ thể hiệu quả

Vào những ngày đông lạnh giá, một bộ suit là chưa đủ để bạn có thể thoải mái giữ ấm cơ thể. Đặc biệt là những mẫu suit được thiết kế ôm dáng, rất khó khi phối hợp cùng những chiếc áo len cổ lọ bên trong. Bấy giờ thì măng tô là lựa chọn hàng đầu mà các quý ông có thể nghĩ đến. Khả năng giữ ấm của nó cao hơn áo len nhờ độ dài, dày từ những chất liệu nặng như len, nỉ… Bên cạnh đó nó cũng không khiến bạn cảm thấy bị cộm bởi măng tô không đòi hỏi phải bó sát cơ thể người mặc mà ưu tiên cho sự thoải mái, tự do khi mặc.

 

Thuận lợi che khuyết điểm nếu có

Độ dài và rộng của áo chính là một lợi thế cho những quý ông có khuyết điểm phần thân trên. Nếu như những mẫu suit truyền thống chỉ che hết được phần mông người mặc đồng thời có những đường cắt may làm lộ điểm yếu về ngoại hình thì măng tô sẽ trở thành giải pháp thiết thực giúp bạn khắc phục điều đó. Các thiết kế măng tô từ trước đến sau hầu như được may với hai đường thẳng, không lấy bất kì yếu tố nào làm điểm nhấn. Nếu khéo léo tận dụng, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện hơn với một mẫu áo măng tô.

Là điểm nhấn của nét đẹp mạnh mẽ và sự nam tính

Theo đánh giá chung thì hầu hết các thiết kế măng tô đều không có độ mền do chất liệu nặng, cứng và dày của nó, đây chính là yếu tố tạo cho người đàn ông sự khỏe khoắn và mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng diện măng tô quá cứng ngắc và gò bó, điều ấy cũng không hẳn là nhận định sai. Tuy nhiên, đối với ngoại hình của một người đàn ông đích thực, bạn nên thể hiện một sự chắc chắn mà mạnh mẽ nhất định, không nhất thiết là lúc nào cũng phải thật bóng bẩy và sang trọng. Và hãy suy nghĩ về lợi ích của những chiếc áo măng tô với những ưu điểm như vậy.

Thể hiện sự quyền lực của quý ông thành đạt

Nếu quan tâm và yêu thích thể loại trang phục này, bạn sẽ phát hiện ra nhiều tác dụng hữu ích của nó. Những chiếc áo măng tô với những chất liệu bóng bẩy tương tự suit dễ dnagf mang đến cho người đàn ông khí chất quyền lực, thành công và mạnh mẽ. Thông thường, đó là những mẫu áo tối màu, có độ bóng và mượt từ chất liệu. Thậm chí khi được diện một mình mà không có suit thì bạn cũng không cảm thấy thiếu sót bất kì sắc thái nào trên ngoại hình cơ thể mình. Với set đồ này,những người đàn ông thành đạt thường tìm đến nó khi có yêu cầu tham gia hội nghị hoặc các bữa tiệc quan trọng. Khí thế quyền lực luôn đi liền với sự áp lực cho mọi người xung quanh. Vì vậy, hãy thật chú ý trong môi trường sử dụng nó.

Là một yếu tố xây dựng phong cách thời thượng trong lĩnh vực suit nam

Bất kì kiểu mẫu trang phục nào cũng có thể giúp ta xây dựng nhiều phong cách thời trang đa dạng, phong phú, những chiếc áo măng tô cũng không ngoại lệ. Bạn đừng cảm thấy nó quá cứng cáp và đơn giản, mà hãy chú tâm vào việc làm sao đề diện suit thật chuẩn. Đến khi đó bạn sẽ có đáp án về ưu điểm của áo măng tô. Để có một phong cách thời thượng cho set đồ, bạn nên dành sự chú tâm vào cách lựa chọn phụ kiện đi kèm như khăn túi, đồng hồ, măng set… Măng tô không hề ảnh hưởng đến set đồ suit sành điệu của bạn nếu bạn phối nó thật chuẩn.

 

Trên đây là ý kiến cũng như cách nhìn nhận và đánh giá của VESTHANOI về áo măng tô nói riêng và trang phục phụ kiên gần gũi với suit nói chung, mong rằng nó sẽ tác động tích cực và giúp đỡ các quý ông trong việc lựa chọn và phối hợp các set đò suit chuẩn mực. Chúc bạn thành công!

 

Tiên Tiên

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0978272733
X